HomeAbout us

About Us

 

บริษัท กรีน เทคโนโลยี่เอ็นจิเนี่ยริ่ง จำกัด ก่อตั้งในปี 2537 โดยเริ่มดําเนินธุรกิจเป็นผู้แทนจําหน่าย อุปกรณ์ประหยัดพลังงาน และวัสดุก่อสร้าง(พื้นยก จัดสายไฟ) ต่อมาได้ ขยายเข้าสู่ธุรกิจนําเข้าอุปกรณ์ที่ใช้ในห้องประชุม

 

ด้วยประสบการณ์การนำเข้ากว่า20ปี ที่ทำให้ บริษัท กรีน เทคโนโลยี่ จำกัด มีบริการที่โดดเด่น รวดเร็วทันใจ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ เปี่ยมด้วยประสบการณ์ พร้อมการดูแลหลังการขายที่ใส่ใจลูกค้า ที่ทำให้เราสามารถครองใจลูกค้าตั้งแต่ลูกค้ารายย่อยจนไปถึง โครงการใหญ่ และในแทบทุกกลุ่มอุตสาหกรรม ตั้งแต่ อุตสาหกรรม ปิโตรเคมี อุตสาหกรรมยานยนต์ การผลิต แทบทุกประเภท งานราชการทุกกระทรวง ทบวง กรม ฯลฯ และ สถานศึกษาชั้นนำทั่วไป

 

บริษัท กรีน เทคโนโลยี่เอ็นจิเนี่ยริ่ง จำกัด เป็นตัวแทนในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ของบริษัทชั้นนำอย่าง  Kramer Electronic บริษัทที่พร้อมไปด้วยทีมนักวิจัย ที่จะคิดค้นผลิตภัณฑ์อันทันสมัยอย่างอุปกรณ์แปลงสัญญาณที่ใช้ในห้องประชุมมาตอบโจทย์ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ต่อมา Web DT สินค้าประเภท Digital signage ที่ถูกส่งตรงมาจาก Silicon Valley ประเทศ สหรัฐอเมริกา Samsung ผู้นำอันดับหนึ่งด้านจอในเมืองไทย และสุดท้าย เราก็ยังเป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ของสินค้า DigiBirds บริษัททางด้าน Video wall controller ชั้นนำของโลก อีกมุมหนึ่ง กรีนฯ เป็นผู้นำทางด้าน กระเบื้องไวนิลคุณภาพสูงภายใต้แบรด์กราซิโอ้ กับลวดลายที่ดูเหมือนวัสดุจากธรรมชาติ อาทิ ลายไม้, ลายหินนูน, ลายพรม

 

ด้วยบริการที่โดดเด่นรวดเร็วทันใจ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ เปี่ยมประสบการณ์ พร้อมการดูแลหลังการขายที่ใส่ใจลูกค้า ทำให้เราได้รับการยอมรับทั้งในด้านคุณภาพและบริการจนถึงทุกๆวันนี้

 

คุณประดิษฐ์ ศิริจินดาพันธ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรีน เทคโนโลยี เอ็นจิเนี่ยริ่ง จำกัด
 
 

ปณิธาน GTE คือ สร้างมาตรฐานที่สูงขึ้นในการตอบสนอง ความต้องการของลูกค้า ทั้งด้านเทคนิคและการบริการที่เป็นเลิศ

  • การบริการที่โด่ดเด่น รวดเร็ว ทันใจ ใส่ใจ

  • มี Project reference ที่ดี

  • สินค้ามีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม

  • มี solution ที่ครบ ในสิ่งที่เราทำ

 

ปณิธาน ของบริษัท กรีน เทคโนโลยี่เอ็นจิเนี่ยริ่ง จำกัด

 

1. จะให้ความสำคัญกับลูกค้า เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่อันมีจุดประสงค์สูงสุดคือ ความพึ่งพอใจจากลูกค้าอย่างสม่ำเสมอจากลูกค้า

2. เน้นการบริหารเป็นกระบวนการแบบ Plan - Do - Check - Action เพื่อให้เกินการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

3. เลือกสรรสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานสากล เพื่อตอบทุกความต้องการของลูกค้า ในฐานะ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์ด้านภาพและเสียง สายสัญญาณ HDMI และ สื่ออิเล็กทรอนิกส์

 
 
 
เพิ่มเพื่อน