BANKING


ในยุคสมัยที่เทคโนโลยี จอ LED (LED Display), video wallWireless Presentation เข้ามามีบทบาทมากขึ้นเรื่อย ๆ รูปแบบการให้บริการของธนาคารก็เริ่มเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย เราจะพบว่าธนาคารเริ่มเปลี่ยนไปเป็น Investment Center เป็นศูนย์รวมความรู้ทุกเรื่องการลงทุน ที่ให้บริการในการลงทุน โดยมีห้องที่ให้ใช้บริการหลากหลาย การออกแบบห้องด้วยระบบภาพและเสียงนั้น สามารถทำให้ห้องสะดวกและเหมาะสมต่อการใช้งาน อีกทั้งยังทันสมัยอีกด้วย

Consulting Room

ที่มาพร้อมบริการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน ลูกค้าสามารถนัดหมาย เพื่อปรึกษาด้านการกองทุนกับผู้เชี่ยวชาญ และผู้เชี่ยวชาญด้านหลักทรัพย์ ที่จะตอบข้อสงสัยเชิงลึกด้านการลงทุน โดยให้คำปรึกษาส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผ่าน VDO Conference ระบบ Wireless Presentation ระบบจอแสดงผลภาพ จอ LED (LED Display) จำเป็นอย่างยิ่ง เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ทันสมัย ดูน่าเชื่อถือ พร้อมการวิเคราะห์และจัดพอร์ตให้ลูกค้าทั้งนักลงทุนระดับเริ่มต้นหรือผู้มีประสบการณ์การลงทุนมาก่อนเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ และด้วยบางครั้งการให้คำปรึกษามักจะเป็นข้อมูลที่เป็นความลับกับทางบริษัทฯ ระบบ Access Control จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใช้ระบบนี้เพื่อเพิ่มความปลอดภัย ระบบ Access Control มีอุปกรณ์ต่างๆมากมาย เช่น Face Scan เป็นต้น

Broadcast Room

สำหรับกิจกรรมสัมมนาเจาะลึกเรื่องการลงทุน ครอบคลุมทุกแง่มุมด้านการลงทุน เช่น กองทุน หุ้น อสังหาริมทรัพย์ ภาพรวมเศรษฐกิจ การลงทุนทางเลือกต่าง ๆ รวมถึงอัพเดทเทรนด์การลงทุนสำหรับโลกดิจิทัล พร้อมจอ video wall ขนาดใหญ่ ประกอบด้วยจอ LED (LED Display) จำนวนมาก เชื่อมต่อกันเพื่อสร้างเป็น video wall ที่กว้างขวางด้วยรูปภาพ วิดีโอ โดยมี Video Wall Controller เปิดกว้างให้สามารถสร้างการออกแบบ video wall ได้อย่างอิสระ ปรับแต่งหน้าจอแสดงผลได้หลากหลายจอ แถมยังเปิดใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถอัพเดทการลงทุนจากทั่วโลก ภายในห้องมีการติดตั้ง Video Conference ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมยุคแห่งการวิเคราะห์ใบหน้าผู้เข้าร่วมสัมมนา โดยอุปกรณ์ Face Scan ของระบบ Access Control ในการป้องกันและควบคุมการเข้าถึงข้อมูลในการสัมมนาต่าง ๆ ไม่ว่าจะในระดับบุคคลไปจนถึงระดับองค์กร เพื่อเผยแพร่กิจกรรมสัมมนาที่ศูนย์ไปสู่ศูนย์อื่น และเปิดโอกาสให้ผู้ชมที่สาขาอื่น สอบถามความคิดเห็นผ่านระบบ Conference Call ได้แบบเรียลไทม์

Market Reference

Solutions

เพิ่มเพื่อน