Home News & Events InfoComm Southeast Asia 2019

InfoComm Southeast Asia 2019

Apr 19, 2019

   วันที่ 15 – 17 พฤษภาคม 2562 นี้ ผู้เชี่ยวชาญด้าน AV จากทั่วภูมิภาคจะมารวมตัวกันที่กรุงเทพฯเพื่อเข้าร่วมงานแสดงสินค้าและการประชุมที่จัดขึ้นโดยเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีภาพและเสียงแบบบูรณาการระดับมืออาชีพอันล้ำสมัย

_____________________________________________________

 

   งาน InfoComm Southeast Asia จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม 2562 ที่ไบเทค กรุงเทพฯ งานนี้รวบรวมบริษัทชั้นนำจากทั่วโลกมากกว่า 150 บริษัท โดยถือเป็นงานแสดงโซลูชั่่นการสื่อสารด้วยภาพและเสียงแบบบูรณาการระดับภูมิภาคล่าสุดที่จะมอบโอกาสการเข้าถึงสุดยอดนวัตกรรม Pro-AV และ Integrated Experience ให้กับผู้เชี่ยวชาญ ผู้รับเหมาติดตั้งระบบภาพและเสียงและระบบไอที รวมถึงมืออาชีพจากหลากหลายอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องทั่วทั่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

   เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งประกอบด้วย สิงคโปร์ ไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย เวียดนาม บรูไน กัมพูชา ลาว และพม่า มีขนาดเศรษฐกิจที่ใหญ่เป็นอันดับ 6 ของโลกและคาดว่าจะขยับมาเป็นอันดับ 4 ในปี 2050 ด้วยผลิตภัณฑ์มวลรวม (GDP) กว่า 2.6 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2016 และจำนวนประชากร 630 ล้านคน นี่จึงเป็นช่วงโอกาสทองของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับการพัฒนาเศรษฐกิจซึ่งนำเสนอโอกาสอันเรืองรองสำหรับธุรกิจอันชาญฉลาด

ทีมผู้จัดงาน InfoCommAsia จะใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ที่ได้รับจากการจัดงานที่จีนและอินเดียเพื่อนำแบรนด์ AV ระดับโลก พร้อมทั้งผู้เชี่ยวชาญด้าน AV และ End-Users จากทั่วทั้งภูมิภาคภายใต้แพลตฟอร์มของงาน InfoComm Southeast Asia

โอกาสในอุดมคติ

IFSEA นำเสนอโอกาสในอุดมคติสำหรับผู้ผลิตที่ใหม่กับตลาดเอเชียและต้องการเข้าตลาดนี้ รวมไปถึงกลุ่มผู้นำในภูมิภาคที่อยู่ในตลาดอยู่แล้วเพื่อขยายช่องทางธุรกิจและพบปะกลุ่มผู้บริโภคขั้นปลาย

อย่าพลาดโอกาสในการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของยุคสมัยใหม่ในตลาด AV ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

   ส่วนไฮไลท์ของงาน InfoComm Southeast Asia ซึ่งเป็นงานแสดงโซลูชั่น Pro-AV ที่เป็นตัวขับเคลื่อนเทคโนโลยีการสื่อสาร การประสานงานความร่วมมือ และการปฏิบัติการ ผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสกับนวัตกรรมล่าสุด อาทิเช่น จอแสดงผลดิจิทัลอัจฉริยะ เทคโนโลยี VR และ AR การจำลองโลกเสมือนจริงแบบ 3 มิติ การประชุมทางไกล ศูนย์ควบคุมและสั่งการ และเทคโนโลยีอื่นๆ ที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างไม่น่าเชื่อ โดยบริษัทชั้นนำ อย่าง AOTO Electronics, Beijing Tricolor Technology, DigiBird, Epson, Intel Corporation, Kramer, Panasonic Systems Solutions, Philips Professional Displays, Samsung Electronics, Shure Asia Limited, Vichai Trading (1983) อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ประเทศในสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ASEAN) ได้ร่วมมือกันพัฒนาเมืองอัจฉริยะภายใต้แผงงานเครือข่ายเมืองอัจฉริยะอาเซียน ซึ่งเทคโนโลยี Pro-AV สามารถมีบทบบาทสำคัญในยกระดับมาตรฐานระบบสาธารณูประโภคได้ ยกตัวอย่างเช่น หน่วยงานการจราจรอัจฉริยะ การป้องกันประเทศ และรักษาความปลอดภัยทั่วโลกได้ประโยชน์จาการนำสุดยอดเทคโนโลยีห้องควบคุมและสั่งการ ซึ่งประกอบไปด้วยวีดีโอวอลล์ความละเอียดสูง และอุปกรณ์ประชุมทางไกลที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการประสานงานส่วนกลางพร้อมระบบตอบรับอัจฉริยะ เป็นต้น

   มากไปกว่านั้น ผู้เข้าชมงานยังมีโอกาสได้เรียนรู้เทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุดผ่านสุดยอดโปรแกรมสัมมนาที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี โดยวิทยากรมืออาชีพที่มีชื่อเสียงระดับโลกในหลากหลายอุตสาหกรรมจากทั่วทุกมุมโลกที่จะมาพร้อมกันที่งานเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ระดับมืออาชีพในแวดวง Pro-AV การพัฒนาของเทคโนโลยีในโลกของ Pro-AV การนำเทคโนโลยี AV มาประยุกต์ช้ในแต่ละอุตสาหกรรม และเทคโนโลยีอื่นๆ ที่น่าสนใจ โดยที่ผู้เข้าชมงานสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

   ผู้เข้าชมงานยังสามารถเข้าร่วมโปรแกรมที่จัดขึ้นเป็นพิเศษ อย่าง AV Tech Tours ที่จะพาผู้ที่สนใจไปชมสถานที่จริงในกรุงเทพฯ ที่มีการประยุกต์ใช้โซลูชั่นและเทคโนโลยี AV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยโปรแกรมประกอบไปด้วย South East Asia Centre (SEAC) ศูนย์การเรียนรู้และพัฒนาผู้บริหารที่มีการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี AV ขั้นสูง Prince Mahidol Hall มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งใช้เทคโนโลยีระบบอคูสติกและรบบไฟอันล้ำสมัยภายในอาคารจัดแสดง ศูนย์การเรียนรู้ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (EGAT) และศูนย์ควบคุมและสั่งการรถไฟฟ้า โดยการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (MRT)

ภาพบรรยากาศจากงาน Infocomm Asia China

_______________________

 

กำหนดการ

INFOCOMM SOUTHEAST ASIA 2019

15 - 17 พฤษภาคม 2562
ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค Hall 98

_______________________

 

InfoComm Southeast Asia จัดโดย InfoComm Asia Pte Ltd ผู้จัดมากประสบการณ์ด้านงานแสดงสินค้า Pro-AV ในทวีปเอเชีย มากกว่า 20 ปี

ริชาร์ด ตัน กรรมการบริหาร InfoCommAsia กล่าวว่า “งาน InfoComm Southeast Asia จะเป็นเสมือนกุญแจไขความลับของเทคโนโลยี Pro-AV และ Integrated Experience สู่ผู้ชมงานทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้ที่จะมองเห็นการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม รวมทั้งธุรกิจของตัวเขาเอง”

 

ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้า

พร้อมลุ้นรับ

HUAWEI MATE 20 PRO

  • | การเดินทาง

  • ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค Hall 98

  • ไบเทคตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกจากสถานที่หลักๆและโรงแรมต่างๆในตัวเมืองกรุงเทพฯ

  • ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 30 นาที การมาไบเทคสามารถมาได้ทั้งทางรถยนตร์ รถตู้ รถบัส โดยใช้ 3 ทางเข้าหลัก ทางเข้า 1 และ 2 สำหรับรถที่มาเส้นบางนาตราด และทางเข้า 3 สำหรับผู้ที่มาจากเส้นสุขุมวิทหลังจากที่ลงทางด่วน

  • วิธีการเดินทางมาไบเทคที่ง่ายที่สุดคือโดยแท็กซี่หรือรถไฟฟ้าบีทีเอส ผู้ที่เดินทางมาโดยรถไฟฟ้าสามารถลงที่ “สถานีบางนา”ทางออก 1 แล้วใช้ทางเชื่อมเดินมาที่ไบเทคได้เลย

  • ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ (http://www.infocomm-sea.com/th/index.php)

  • ข้อมูลที่มา (https://www.smmagonline.com/2019/03/21/infocomm-southeast-asia-2019-พร้อมเปิดตัวอย่างเป/)

บทความแนะนำ
Face Recognition Technology

อ่านต่อ
DigiBird : Modular 4K Video Wall Processor

อ่านต่อ
The new Samsung Flip

อ่านต่อ
เพิ่มเพื่อน