Home News & Events IQ Smart Board บอร์ดอัจฉริยะ

IQ Smart Board บอร์ดอัจฉริยะ

May 09, 2023

ยกระดับห้องประชุมของคุณไปกับจอทีวีอัจฉริยะ IQ Touch interactive panel มาดูกันว่าจอทีวีเดียวนี้จะช่วยให้การประชุมของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้นเพียงใด!!!

4K BYOD and BYOM

           เครื่องมือที่ทำให้เกิดการทำงานร่วมกันที่น่าทึ่ง กับขั้นกว่าของเทคโนโลยี Bring Your Own Device ที่ทุกคนคุ้นเคย กับ Bring Your Own Meeting เพราะตอนนี้คุณสามารถควบคุม กล้องไมโครโฟน เพื่อเริ่มต้นการประชุมออนไลน์ บนหน้าจอทีวีอัจฉริยะ ผ่านอุปกรณ์ในมือของคุณเอง

และที่สำคัญสามารถเริ่มประชุมได้เลยโดยไม่ต้องต่อสายต่างๆให้ยุ่งยาก ทำให้การทำงานผ่านจออัจฉริยะนี้ ทำได้ง่ายขึ้นอีกระดับ

· แชร์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ของคุณขึ้นจอได้มากถึง 9 จอพร้อม ๆ กัน

ขีด ๆ เขียน ๆ ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด บน AI Whiteboard

           หน้าจอทีวีอัจฉริยะนี้มาพร้อมกับระบบ 4K AI whiteboard ที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้ร่วมค้นหาความเป็นไปได้ที่ไม่รู้จบของการทำงานร่วมกันเป็นทีม กับฟังก์ชันอัจฉริยะเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นการเขียนด้วยลายมือ การจดจำรูปทรงต่าง ๆ โหมดแยกหน้าจอแสดงผล และตารางอัจฉริยะที่สามารถสร้างเพื่อช่วยพัฒนาการงานนำเสนองานของคุณให้เป็นที่น่าจดจำยิ่งขึ้น

ระบบภาพและเสียงที่ทันสมัย

           - 4K AI Camera

           จออัจฉริยะ IQ TOUCH TB1100 PRO Interactive นี้มาพร้อมกับกล้อง 4K Ai ที่มีความสามารถในการติดตามด้วยเสียง เพื่อช่วยจับภาพผู้พูดในที่ประชุมได้อย่างแม่นยำ กล้องตัวนี้ยังสามารถสลับโฟกัสระหว่างผู้ประชุมได้โดยอัตโนมัติ

           - 8 Mic Arrays

           ไมโครโฟน 8 ทิศทาง ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Acoustic Echo Cancellation (AEC) หรือระบบตัดเสียงสะท้อนช่วยเสียงคมชัด ทำให้การประชุมของคุณราบรื่นขึ้นอีกระดับ อีกทั้งยังสามารถรับเสียงจากระยะห่างสูงสุดถึง 6 เมตร

Powerful Inside Performance

           IQ Touch digital board นั้นมาพร้อมกับระบบการทำงาน Android 11.0 version และ 4K intuitive interface และ RAM+ ขนาด 8G ROM 128G ทำให้คุณมั่นได้ใจว่าการทำงานบนทีวีอัจฉริยะเครื่องนี้เป็นการทำงานบนเครื่องประมวลผลอันทรงพลังและมีความเสถียรสูง รองรับการทำงานโปรแกรมต่าง ๆ ที่เป็นส่วนสำคัญของการประชุมในยุคนี้ คุณมั่นใจได้เลยว่า IQ Touch digital board จะสามารถช่วยสนับสนุนการทำงานของคุณได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีสะดุด

Multi-Window, Multi-Tasking

           หมดปัญหาจากความวุ่นวายในการสลับแอปพลิเคชัน เพราะคุณสามารถทำงานอย่างยืดหยุ่นผ่านการแบ่งหน้าจอเป็น 2 จอ หรือ 4 จอ เพื่อทำงานร่วมกันในทีมให้ได้ราบรื่น และเป็นการใช้ประโยชน์จากหน้าจอขนาดใหญ่ให้ได้คุ้มค่ามากที่สุด อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการประชุมขึ้นไปอีกระดับ

รองรับการ เขียนข้อความ Annotation กับทุกๆ การพรีเซ็น

           เพื่อให้ความคิดของคุณไม่มีสะดุด คุณสามารถเขียนข้อความ (annotations) เน้นย้ำส่วนที่สำคัญ หรือ ทำสัญญาลักษณ์ในส่วนที่จำเป็นต้องแก้ไข ไปยังข้อมูลต่างๆที่ถูกนำเสนอผ่านหน้าจอ IQ Screen ได้ และคุณยังสามารถบันทึกข้อมูลเหล่านั้นในรูปแบบวีดีโอบันทึกการประชุมได้อีกด้วย

Infrared Ultra Fine Touch Screen

           จออัจฉริยะ IQ TOUCH นี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ Zero+ bonding และเทคโนโลยี Infrared Ultra Fine (IUF) เทคโนโลยีช่วยให้หน้าจอ Smart Screen นี้ตอบสนองได้รวดเร็วและมีความแม่นยำสูงมากยิ่งขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพการเขียนบนหน้าจอทีวีอัจฉริยะให้ไม่ต่างจากการใช้ปากกาและกระดาษที่คุณคุ้นเคย ทำให้ประสบการณ์การรับชมภาพ คมชัด สีสันสดใส ได้ประสบการณ์ที่เติมอิ่มขึ้นอีกระดับ

           ด้วย Windows Ink ที่รองรับการเขียนโน๊ตบนเอกสาร MS Office ผ่านหน้าจอ IQ Screen และยังสามารถบันทึกคำอธิบายประกอบในไฟล์ก่อนจะแชร์ไปยังผู้เข้าร่วมประชุมคนอื่นๆได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ช่วยให้การทำงานร่วมกับในทีมเป็นเรื่องที่สามารถทำได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

___________________________________________________

รับโปรโมชั่นพิเศษและติดตามข่าวสารได้ที่

โทร. 02-742-7575

Line : @greentechnology

Facebook : https://www.facebook.com/SmartSpacebyGTE/

Email : [email protected]

Website : https://www.gte.co.th/

บทความแนะนำ
USB-C is more than USB-C

อ่านต่อ
Smart Meeting Room Solution by Interactive Display

อ่านต่อ
Console in Control Room

อ่านต่อ
เพิ่มเพื่อน